ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

 

Máy hút bụi công nghiệp thường được sử dụng trong nhà máy, xí nghiệp ngoài trời, nơi cần xử lý số lượng lớn bụi nhanh chóng. Máy hút bụi công nghiệp rất khác so với các sản phẩm gia dụng thông thường. Mặc dù máy hút bụi công nghiệp rất thiết thực nhưng không tránh khỏi một số thiếu sót. Sau đây là một số ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm có thể bạn chưa biết.  

Ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Do nơi sử dụng không quá coi trọng về tính thẩm mỹ nên thiết kế bên ngoài của máy cũng rất đơn giản. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cũng không cần phản ánh nhiều vẻ đẹp. Vẻ ngoài đơn giản cũng đồng nghĩa với việc giá thành của máy hút bụi công nghiệp sẽ không quá cao. Thiết kế bên trong của nó cũng rất đơn giản, giống như một chiếc máy hút bụi gia đình mà chỉ tập trung vào bộ phận kỹ thuật bên trong. Do đó, các nhà máy, doanh nghiệp lớn hoàn toàn có thể sở hữu nó.

Máy hút bụi công nghiệp có khối lượng lớn

Trong nhà máy có rất nhiều loại chất thải khác nhau. Chất lỏng kim loại và chất thải gỗ có thể được xử lý bằng máy hút bụi công nghiệp do máy bê tông thải ra. Hầu hết người lao động dành phần lớn thời gian cho công việc. Chính vì thế, việc dọn rác bên trong của thiết bị này sẽ mất nhiều thời gian và khó gấp nhiều lần nếu chỉ vệ sinh bằng tay. Máy hút bụi công nghiệp khối lượng lớn giúp vệ sinh một cách hiệu quả và có thể đảm bảo tiến độ công việc ở một mức độ nhất định. Đồng thời, giúp tiết kiệm một số nguồn nhân lực và sử dụng nó vào những nơi thực tế.

Lực hút của máy hút bụi công nghiệp mạnh.

Để loại bỏ hiệu quả các chất thải công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp loại tốt sẽ có lực hút mạnh. Với khả năng hấp thụ chất thải còn sót lại một cách triệt để và tạo ra một môi trường sạch hơn. Kết cấu đơn giản, không cần bảo trì chuyên nghiệp khi xảy ra hỏng hóc, sửa chữa đơn giản. Điều này cũng giúp tiết kiệm một phần kinh phí bảo trì.

Nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp

Thân máy máy hút bụi công nghiệp khá cồng kềnh nên không đủ linh hoạt. Do đó, nó rất khó để tiếp cận các ngóc ngách để vệ sinh. Rác thải công nghiệp ở các góc đó không thể làm sạch được. Tại vị trí này vẫn phải làm sạch thủ công.

Đối với loại máy hút bụi công nghiệp ngồi lái sẽ có trọng lượng lớn và điều khiển khá khó. Hơn nữa, chúng không quá linh hoạt trong trường hợp rẽ ngoặt, vì vậy bạn cần chú ý đến độ an toàn khi di chuyển để tránh va chạm và làm hỏng các đồ vật khác.

Là một trong những công cụ cần thiết để vệ sinh các khu công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm. Tuy nhiên, nhiều công ty không biết lựa chọn máy hút bụi công nghiệp như thế nào là phù hợp, bởi trên thị trường có quá nhiều thương hiệu và chủng loại máy hút bụi. Hình thức và hiệu suất của chúng cũng khác nhau khá nhiều so với giá cả.

Đến với Kim Khí Phát Đạt, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn ra dòng máy phù hợp. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy vệ sinh công nghiệp, gia đình như máy hút bụi, máy chà sàn, máy thổi bụi, máy đánh bóng…đáp ứng đa dạng yêu cầu trong làm sạch môi trường làm việc. Ngoài ra, các sản phẩm tại đây là hàng chính hãng 100% với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo