ƯU ĐIỂM CỦA MỠ BÔI TRƠN PTFE LÀ GÌ?

ƯU ĐIỂM CỦA MỠ BÔI TRƠN PTFE LÀ GÌ?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỡ bôi trơn công nghiệp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại mỡ nào cũng có thể sử dụng được cho hầu hết các loại máy móc trong công nghiệp. Bởi mỗi chi tiết đều có những đòi hỏi và yêu cầu riêng về đặc tính của loại mỡ. Trong đó mỡ bôi trơn PTFE cũng là một dòng mỡ phổ biến.

Mỡ bôi trơn PTFE là gì?

PTFE là viết tắt của Polytetrafluoroethylene. Đây là một Fluoropolymer được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp. Do có nhiều đặc tính, chất bôi trơn PTFE là chất thường biết đến là lớp phủ chống dính được sử dụng cho đồ nấu nướng.

Mỡ bôi trơn PTFE là một loại chất bôi trơn dạng mỡ giúp giảm ma sát giữa hai bề mặt. Sản phẩm này được sử dụng chủ yếu để phủ các vật dụng như dụng cụ nấu nướng. Quá trình này bao gồm việc sử dụng một lớp sơn lót và một lớp sơn phủ trên cùng. Với các ứng dụng cho các khu vực yêu cầu độ ma sát thấp, chống ăn mòn hoặc bôi trơn khô. Sau đó sẽ tạo cặn khô và lý tưởng để làm kín lâu dài.

Mỡ bôi trơn PTFE chính hãng có các đặc tính bao gồm:

  • Khả năng tự làm sạch
  • Ma sát thấp
  • Điện trở cao
  • Khả năng chịu nhiệt ở nhiều loại nhiệt độ
  • Chống ăn mòn
  • Độ bền
  • Không bắt lửa

Ưu điểm của mỡ bôi trơn PTFE

Ngoài các đặc tính được liệt kê ở trên, mỡ bôi trơn PTFE còn có nhiều ưu điểm khác nhau của chất bôi trơn màng PTFE. Tất cả những điều này góp phần làm cho PTFE trở thành một chất duy nhất không giống loại nào khác.

Đây là một chất rất trơ, có nghĩa là nó thường không phản ứng với các hóa chất khác. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp tuyệt vời để lưu trữ các hợp chất phản ứng hoặc vật liệu lót sẽ tiếp xúc với các tác nhân phản ứng.

Vì chất bôi trơn PTFE giúp giảm ma sát, chúng có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Những sản phẩm này có mặt ở mọi nơi, từ dụng cụ nấu nướng đến ô tô và các ngành công nghiệp.

Chất bôi trơn PTFE cung cấp khả năng chống điện cao. Do đó, sản phẩm được sử dụng trên cáp điện và bản mạch.

Ngoài ra, mỡ PTFE còn cực kỳ bền với thời tiết và cung cấp khả năng chống nước vượt trội. Nhiều ngành công nghiệp còn sử dụng lớp phủ PTFE để không chỉ cải thiện hiệu suất mà còn giúp làm tăng độ bền của sản phẩm và đồ vật.

Sử dụng lớp phủ PTFE trên bề mặt vật liệu giúp nâng khả năng chịu nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp cho sản phẩm làm ra. Hơn nữa, khả năng chống cháy cũng khá tốt.

Mua mỡ bôi trơn PTFE chất lượng ở đâu?

Mỡ bôi trơn PTFE với các đặc tính bôi trơn, chống dính, chống cháy, chịu nhiệt và độ bền cao nên được sử dụng đa dạng trong các ứng dụng công nghiệp. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao, bạn nên dùng loại mỡ tốt, chất lượng đảm bảo. Chính vì thế, hãy tìm mua mỡ bôi trơn tại những địa chỉ phân phối uy tín.

Hiện nay, tại Kim Khí Phát Đạt đang cung cấp đa dạng các dòng dầu mỡ công nghiệp, trong đó có mỡ bôi trơn PTFE chất lượng tốt. Chúng tôi tự hào rằng đã cung cấp hàng trăm dòng mỡ đến tay khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Ngoài ra, với cam kết giá bán luôn tốt nhất trên thị trường, cung cấp giá sỉ cho nhiều công ty, doanh nghiệp.

Những ưu điểm của mỡ bôi trơn PTFE kể trên chắc chắn đã giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm này. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sở hữu dòng mỡ này. Sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón khách hàng đấy!

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo