SỬ DỤNG BÁN MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC UNIX 1100 KHI PHUN THUỐC TRỪ SÂU

SỬ DỤNG BÁN MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC UNIX 1100 KHI PHUN THUỐC TRỪ SÂU

 

Ngày nay, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều chất ô nhiễm nguy hiểm trong không khí. Bán mặt nạ phòng độc Unix 1100 là thiết bị giúp chống lại tất cả các dạng chất gây ô nhiễm không khí, từ phun thuốc trừ sâu, bụi bẩn đến khí độc. Đeo mặt nạ phòng độc sẽ bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bạn khi tiếp xúc với thuốc trừ sâu.

Tầm quan trọng của bán mặt nạ phòng độc Unix 1100 phun thuốc trừ sâu

Bán mặt nạ phòng độc Unix 1100 bảo vệ người dùng chống lại việc hít phải các hóa chất hoặc bụi trong không khí có thể gây ra thiệt hại tạm thời hoặc không thể phục hồi, nặng nhất là tử vong.

Một số nhãn sản phẩm thuốc trừ sâu nhất thường yêu cầu người dùng phải đeo mặt nạ phòng độc. Tuy nhiên, mặt nạ có thể không an toàn đối với những người bị biến chứng về tim và phổi bởi họ có thể thấy ngột ngạt khi đeo.

Do các thành phần hóa học khắc nghiệt có trong dung dịch thuốc trừ sâu nên bắt buộc phải đeo khẩu trang hoặc mặt nạ phòng độc để ngăn chặn bất kỳ mức độ nguy hiểm nào về đường hô hấp. Trên thực tế, hầu hết các loại thuốc trừ sâu đều yêu cầu sử dụng mặt nạ phòng độc đặc biệt thường được in trên nhãn của sản phẩm. Sử dụng thiết bị bảo hộ này kể cả khi phun và trộn thuốc trừ sâu.

Trong trường hợp này, người dùng nên kết hợp bán mặt nạ phòng độc Unix 1100 phun thuốc trừ sâu với một trong ba loại phin lọc chứa các kí hiệu sau: N (không chống dầu), R (chống dầu trong tối đa 8 giờ) và P (chống dầu trong tối đa 8 giờ). Hiệu suất tối thiểu là 95, 99 và 99,97 phần trăm chứng minh khả năng lọc của mặt nạ phòng độc chống lại các hạt có kích thước ít nhất 0,3 micromet mạnh như thế nào.

Cách sử dụng và vệ sinh bán mặt nạ phòng độc Unix 1100 phun thuốc trừ sâu

Bán mặt nạ phòng độc Unix 1000 là cần thiết để bảo vệ bạn trong khi làm việc với thuốc trừ sâu. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bất kỳ mặt nạ phòng độc nào, bắt buộc phải đọc và hiểu hướng dẫn của nhà sản xuất đi kèm với thiết bị và tất cả các thông tin bổ sung về cách sử dụng và chăm sóc đúng cách. Luôn sử dụng bộ lọc cùng hãng sản xuất và phù hợp với môi trường để bảo vệ bạn khỏi loại thuốc trừ sâu đang sử dụng.

Tất cả các mặt nạ phòng độc phải được kiểm tra độ hao mòn và hư hỏng của các bộ phận của chúng trước và sau mỗi lần sử dụng. Chú ý đến tất cả các bộ phận của thiết bị và đặc biệt là cao su hoặc nhựa có thể dễ bị hư hỏng. Hơn nữa, người dùng phải luôn giữ cho mặt nạ, van, ống nối hoặc dây đeo và phụ kiện ở tình trạng tốt.

Sau đó đặt và bịt kín mặt nạ đúng cách. Để đảm bảo bịt kín an toàn nhưng vẫn thoải mái, hãy đặt thiết bị này vừa với khuôn mặt của bạn. Không để tóc và râu làm cản trở độ khít của mặt nạ. Chính vì thế, trước khi thực hiện nhiệm vụ, bạn nên cạo sạch râu và buộc tóc gọn gàng.

Bán mặt nạ phòng độc Unix 1100 sử dụng khi phun thuốc trừ sâu sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân. Chính vì thế, người lao động nên cân nhắc mua bán mặt nạ phòng độc Unix 1100 chính hãng tại các địa chỉ phân phối uy tín. Tham khảo sản phẩm ngay tại kimkhigiasi.com hoặc liên hệ đến hotline 0378 827 827 để nhận tư vấn chi tiết nhất.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo