Những ưu điểm nổi bật của que hàn Kim Tín

Những ưu điểm nổi bật của que hàn Kim Tín

 

Hiện nay, que hàn đã trở thành một vật tư kim tín không thể thiếu trong cuộc sống, từ đó mà việc lựa chọn một sản phẩm que hàn chất lượng cũng được chú trọng hơn. Nhiều sản phẩm que hàn, nhiều thương hiệu khác nhau được ra đời với chất lượng, mức giá khác nhau. Song, làm sao để có thể chọn được một sản phẩm chất lượng đi kèm cùng giá thành hợp lí, trước hết cần biết đến những lưu ý sau:

Tính chất của que hàn

Que hàn được sản xuất và có cấu tạo tương đương nhau ở hai bộ phận:

Lõi que hàn bao gồm những đoạn dây bằng kim loại có các kích thước tương đương nhau. Chiều dài của lõi que hàn thường sẽ dao động từ 250-500mm, đường kính lõi từ 2-6mm. Thông thường, cỡ que hàn được gọi theo đường kính của lõi que hàn. Chiều dày của lớp bọc thuốc sẽ khoảng từ 1-3mm.

Hình ảnh lõi que hàn

Hình ảnh lõi que hàn

Phần thứ hai là thuốc bọc. Đây chính là tổng hợp các khoáng chất, các chất kết dính có vai trò giúp qua hàn hoạt động tốt nhất. Các thành phần trong thuốc bọc sẽ quyết định que hàn đó hoạt động ra sao, chúng sẽ giúp dễ mồi cũng như ổn định hồ quang, định hình lại điện áp mồi, bảo đảm có  thể duy trì hồ quang và tạo ra các tinh thể ion.

Que hàn Kim Tín có những đặc điểm gì nổi bật

Chúng ta vẫn luôn nghĩ que hàn nào thì cũng sản xuất theo một quy trình như nhau, có những tính chất tương đương nhau, nên chọn loại que hàn nào cũng vậy, đề có thể cho ra một thành qua giống nhau. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu sẽ có một đặc điểm riêng, mỗi loại que hàn sẽ có những nét nổi bật riêng được nhà sản xuất gửi gắm để khẳng định tên tuổi họ với rất nhiều dòng que hàn khác trên thị trường. Que hàn Kim Tín đã luôn suất sắc hoàn thành được những “trách nhiệm” của một que hàn tốt, mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm hài lòng.

Que hàn Kim Tín

Que hàn Kim Tín

Lựa chọn khắt khe trong chất liệu sản xuất

Đây là khâu đầu tiên, cũng là khâu quan trọng để quyết định chất lượng của sản phẩm. Một que hàn tốt bao giờ cũng cần chọn lọc được những nguyên liệu tốt.

Từ những tổng hợp các khoáng chất, các chất kết dính tốt, cho ra đời qua hàn có khả năng dễ gây được quang, tạo cho que hàn có thể cháy ổn định, trong quá trình vận chuyển lại để các que hàn chịu được những áp lực lớn để không dẫn đến tình trạng mối hàn bị nứt, vỡ,.. đảm bảo hoàn toàn năng suất hàn nhanh, mối hàn chất lượng.

Đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm

Que hàn Kim Tín có rất nhiều mã sản phẩm, nhiều chủng loại được biết đến có thể nhắc tới như Que hàn đắp Kim Tín GH600, đảm bảo đạt ngay độ cứng độ chịu mài mòn cao trên 55HRC. Chỉ cần thông qua bước nhiệt luyện tôi trong trong dầu thì độ cứng có thể đạt tới 65HRC. Đây là que hàn rất được ưa chuộng trong ngành cơ khí và được các chuyên gia đánh giá cao.

Que hàn Kim Tín GH600

Que hàn Kim Tín GH600

QUE HÀN TIG INOX- GM-ER308L lại là một dòng sản phẩm có đặc điểm hàm lượng Carbon thấp, làm giảm khả năng khuyếch tán cacbua giữa các hạt. Tính chất nổi bật này đã làm làm tăng khả năng chống ăn mòn giữa các hạt mà không cần sử dụng chất ổn định như: columbium (niobium) hoặc titan.

Que hàn TIG INOX- GM-ER308L

Que hàn TIG INOX- GM-ER308L

Không chỉ vậy, que hàn Kim Tín còn rất nhiều sản phẩm với những tính năng riêng mà khách hàng có thể tham khảo tại đây, đang được Kim Khí Phát Đạt phân phối chính thức.

Giá thành phải chăng

Đây là vấn đề khiến rất nhiều nhà thầy phải đau đầu. Một sản phẩm tốt, chất lượng những có giá thành quá cao hay một sản phẩm có giá thành thấp lại không đáp ứng được những yêu cầu công việc là điều không ai muốn lựa chọn. Nhưng một sản phẩm đáp ứng được cả yêu cầu về chất lượng và giá thành thì rất khó tìm.

Que hàn Kim Tín là sản phẩm được ưa chuộng nhiều năm trong ngành cơ khí chính bởi nó đã đạt được xuất sắc cả hai yêu cầu khắt khe đó. Mang lại giá trị chất lượng tuyệt đối và giảm giá thành sản phẩm xuống tối đa.

Địa chỉ phân phối sản phẩm que hàn chất lượng úy tín, giá rẻ tại Thanh Hóa

Rất nhiều cửa hàng, đại lí bán các sản phẩm que hàn Kim Tín với nhiều mức giá dao động khác nhau. Tuy nhiên que hàn Kim Tín đa dạng về sản phẩm, một cơ sở phân phối đầy đủ tất cả các mặt hàng là điều không dễ dàng tìm.

Kim Khí Phát Đạt luôn tự hào có thể giúp người dùng dê dàng tìm kiệm, cân nhăc và lựa chọn bởi chúng tôi có đầy đủ các mã hàng, cam kết mang đến mức giá thấp nhất thị trường, với tiêu chí lấy lợi ích khách hàng lên đầu.

Đến với Kim Khí Phát Đạt, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, được lựa chọn những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất và chính sách mua hàng nhiều ưu đãi nhất.

Kim Khí Phát Đạt tự hào là cơ sở phân phối hàng đầu những sản phẩm phụ vụ vật tư kim khí và xây dựng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo