NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP

NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP

Với công suất lớn và khả năng làm việc đáp ứng được không gian rộng máy hút bụi công nghiệp đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, để chọn mua máy hút bụi công nghiệp phù hợp cần đáp ứng những tiêu chí quan trọng.

Dựa vào tiêu chí nào để chọn mua máy hút bụi công nghiệp phù hợp?

Để chọn mua máy hút bụi công nghiệp phù hợp với nhu cầu cầu sử dụng cần quan tâm tới những tiêu chí sau: 

Công suất và điện năng tiêu thụ

Đây là hai thông số quan trọng cần được quan tâm đầu tiên khi mua máy hút bụi công nghiệp. Bạn cần xác định nhiều yếu tố như thời gian, không gian, yêu cầu về mức độ làm sạch, mức điện năng cho phép để xem xét lựa chọn máy có công suất cao hay thấp. Nếu sử dụng máy có công suất lớn sẽ cho khả năng làm sạch cao và nhanh hơn nhưng đi kèm với đó là tiêu thụ nhiều điện năng. Ngược lại, máy có công suất thấp sẽ cần nhiều thời gian để làm việc và sẽ tốn ít điện hơn.

Không gian và tần suất vệ sinh

Mỗi dòng máy sẽ được thiết kế với những chi tiết khác nhau sao cho phù hợp với không gian mà nó có thể đáp ứng được. Ví dụ như công suất 3000W sẽ có bình chứa 50l, công suất 5000W thường có bình chứa 80l. Chính vì thế, dựa vào diện tích không gian cần vệ sinh để chọn dòng máy phù hợp. Nếu không gian rộng thì nên chọn máy có công suất và bình chứa lớn để thao tác được nhanh chóng hơn. Còn nếu không gian nhỏ hẹp có thể chọn loại máy cỡ vừa để tiện di chuyển vệ sinh. Hơn nữa, hãy liệt kê xem tần suất sử dụng như thế nào. Cần dùng máy loại tốt một chút nếu như thường xuyên phải làm sạch sàn nhà. Có như thế mới giữ được tuổi thọ của máy lâu hơn.

Bạn đọc có thể tham khảo máy hút bụi công nghiệp Karcher có nhiều dòng khác nhau như máy hút bụi khô, khô và ướt… Với công suất làm việc mạnh mẽ, bình chứa chất thải lớn, vòi hút dài cứng cáp cho khả năng vệ sinh sạch tuyệt đối và nhanh chóng.

Dung tích thùng chứa chất thải

Để rút ngắn thời gian vệ sinh và tiện làm việc ở các khu vực lớn, không phải mất công xả bụi liên tục khi bình chứa đầy, bạn nên chọn loại máy có bình chứa dung tích từ 20l trở lên. Tùy vào không gian mà có thể chọn loại 30, 50, 70, 80l… Không nên chọn loại quá to cho diện tích nhỏ sẽ chiếm nhiều diện tích và khó di chuyển. Còn sử dụng loại có bình chứa nhỏ vệ sinh không gian lớn sẽ mất nhiều thời gian.

Hệ thống lọc bụi của máy

Hệ thống lọc bụi được xem là chi tiết quan trọng quyết định đến chất lượng của máy. Hệ thống lọc kém chất lượng sẽ không thể làm sạch sàn nhà tuyệt đối, gây tiếng ồn lớn và tuổi thọ thấp. Chính vì thế, cần mua máy hút bụi chất lượng để có hiệu quả cao.

Máy hút bụi Karcher sử dụng hệ thống lọc tiêu chuẩn nên cho khả năng lọc sạch mọi bụi bẩn và vi khuẩn mang lại không khí trong lành sạch sẽ.

Loại chất thải cần làm sạch

Hãy quan sát xem loại chất thải bạn cần phải thường xuyên vệ sinh là gì: chât bẩn khô, ướt, bụi bẩn, cát, bê tông, bụi công nghiệp… để cho loại máy chuyên dụng cho từng loại.

Hoặc nếu chất thải có hóa chất, nước, chất thải lỏng thì nên chọn máy hút bụi khô và nước để có thể làm sạch toàn bộ nhanh nhất. Nếu chất thải có các vật liệu dễ cháy như rác thải lá cây, rác hữu cơ …thì bạn nên chọn loại máy hút bụi công nghiệp chân không sẽ hoạt động bằng khí nén thay vì điện nhằm tránh gây ra các hiện tượng cháy nguy hiểm. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua dòng máy không có bộ phận chuyển động sẽ tránh tạo ra tia lửa, an toàn cho chất lỏng dễ cháy khi làm việc.

Khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp, bạn cần lưu ý:

– Tìm hiểu kĩ càng về điện áp tiêu thụ, tính năng và công suất của máy để sử dụng hiệu quả nhất.

– Vệ sinh bình chứa và vòi phun máy hút bụi khi đã đầy để không làm tắc ống và giữ máy có tuổi thọ cao. Cần thay ngay các bộ phận khi nhận thấy dấu hiệu hư hỏng.

Địa chỉ mua máy hút bụi công nghiệp chính hãng

Với khả năng làm việc mạnh mẽ và tính ứng dụng cao, máy làm sạch sàn nhà công nghiệp đang ngày càng đươc ưa chuộng trên thị trường. Các nhà máy, xí nghiệp, khu văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại đều đang sử dụng hàng ngày để vệ sinh khu vực bởi những vị trí này đều có khu vực rộng lớn nên cần một chiếc máy công suất phù hợp mới có thể vệ sinh sạch sẽ.

Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, khách hàng nên sử dụng những sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Karcher, Hitachi,Hiclean…Đồng thời nên mua máy hút bụi công nghiệp chính hãng tại các địa chỉ phân phối sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín tin cậy. 

Kim Khí Phát Đạt vinh dự trở thành đại lý phân phối chính thức của thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp Karcher khu vực miền Bắc. Tại đây chuyên phân phối các dòng máy như: máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun rửa,… đều có chất lượng tốt. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Trên đây là những tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp. Khách hàng nên sử dụng máy chất lượng để có kết quả tốt nhất và đảm bảo tuổi thọ cao cho máy.    

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo