NHỮNG LOẠI KEO KHÓA REN LOCTITE ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

NHỮNG LOẠI KEO KHÓA REN LOCTITE ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

 

Keo khóa ren Loctite có nhiều loại khác nhau và hiệu suất của mỗi sản phẩm cũng không giống nhau. Khi chọn keo Loctite chúng ta cần xem xét từ nhiều khía cạnh để chọn được loại keo phù hợp. Sau đây là những loại keo Loctite đang được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Đặc điểm của keo khóa ren Loctite quyết định sự phù hợp với ứng dụng

Để chọn đúng loại keo Loctite phù hợp với ứng dụng, người dùng cần lưu ý:

– Chọn theo ứng dụng:

Nếu là quá trình đóng bầu, thường sử dụng keo Loctite không dung môi, có độ nhớt thấp.

Để dán hoặc liên kết diện tích lớn, phủ chổi cao su, sơn phủ tại chỗ và các quy trình khác, hãy chọn keo Loctite dạng sệt.

Để liên kết và làm kín các bề mặt tiếp xúc chính xác và tốt thì keo lỏng là thích hợp nhất.

– Chọn theo thành phần của vật liệu:

Đối với các vật liệu phân cực liên kết như thép, nhôm, titan, magie, gốm sứ,..nên chọn loại keo Loctite có độ phân cực mạnh, chẳng hạn như nhựa epoxy Loctite, keo Loctite polyurethane,…

Để liên kết vật liệu phân cực yếu và vật liệu không phân cực như polyetylen, polypropylen, polystyren, ABS, hãy chọn keo Loctite acrylic, keo polyester không bão hòa hoặc dung môi có thể hòa tan vật liệu kết dính.

Những loại keo khóa ren Loctite đang được sử dụng phổ biến

Keo khóa ren Loctite là một chất lỏng được thiết kế đặc biệt được áp dụng cho ren trước khi lắp ráp và siết chặt ốc vít. Keo giúp ngăn ngừa sự lỏng lẻo do rung động và va đập, đồng thời giúp ngăn ngừa gỉ và ăn mòn ren.

Khi lắp ráp các chốt, keo sẽ được phân phối trên các ren. Khoảng trống nhỏ giữa các ren hạn chế sự tồn tại của keo và không để không khí lọt vào khiến cho keo đóng rắn nhanh. Loctite sẽ khô trong khoảng 10 phút, nhưng để đạt độ cứng hoàn toàn cần khoảng 24 giờ.

 Trên thực tế, keo khóa ren xanh Loctite 242 được coi là dòng keo được sử dụng phổ biến để niêm phong các chốt ren. Độ chắc của keo thể hiện ở chỗ những chốt này chỉ có thể được tháo rời bằng các dụng cụ cầm tay thông thường. Loctite 242 phù hợp với hầu hết các loại ốc vít, bao gồm thép không gỉ và ốc vít bề mặt phủ.

Keo khóa ren đỏ Loctite 271 là một sản phẩm mạnh mẽ hơn được thiết kế để niêm phong và khóa ren vĩnh viễn. Sau khi đóng rắn, khu vực đã sử dụng keo 271 phải được làm nóng đến khoảng 260 độ C để giải phóng lực kết dính của nó mới có thể tháo rời khỏi vít.  

Keo khóa ren Loctite xanh 290 được thiết kế để khóa và bịt các chốt ren. Phiên bản này cũng hữu ích khi xử lý các mối hàn có độ xốp nhất định, vật đúc và các bộ phận được chế tạo bằng quy trình kim loại bột. Độ nhớt cực thấp của keo Loctite 290 cho phép keo này len lỏi giữa các ốc vít được lắp ráp chặt chẽ hoặc được siết chặt. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Loctite 290 vào các chốt của các bộ phận đã hoàn thiện mà không cần tháo chốt trước. Sau khi Loctite 290 được đóng rắn, tác động nhiệt vào ren sẽ giúp phá vỡ liên kết và phần này có thể được tháo ra. 

Keo khóa ren Loctite đang được ứng dụng chủ yếu trên thị trường đều là những dòng keo có đặc tính đóng rắn nhanh, bịt kín hiệu quả. Với chi tiết những đặc điểm của từng loại keo mà chúng tôi chỉ ra ở trên hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm và chọn được loại phù hợp với dự án của mình. Ngoài ra, quý khách hàng đang quan tâm đến địa chỉ phân phối keo khóa ren Loctite chính hãng, chất lượng có thể tham khảo ngay tại kimkhigiasi.com – chuyên cung cấp các dòng keo công nghiệp đa dạng, hiệu quả cao.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo