Những loại keo được sử dụng nhiều trong công nghiệp

Những loại keo được sử dụng nhiều trong công nghiệp

 

Hiện nay, tốc độ nhanh chóng của việc xây dựng cùng sự phát triển của công nghiệp đã kéo theo rất nhiều sản phẩm đòi hỏi thuận tiện, đa chức năng mà vẫn có thể mang lại hiệu quả tốt. Keo dán là một trong những sản phẩm như vậy. Tuy nhiên thị trường luôn đa dạng các mặt hàng, làm thế nào để biết được công dụng chi tiết của từng loại, làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm tốt và giờ đang có nhưng thương hiệu keo dán công nghiệp nào nổi tiếng? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Tác dụng chung của các loại keo dán công nghiệp.

Keo dán được sản xuất dù từ chất liệu nào, bởi thương hiệu nào thì đều đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau đây: tốc độ khô keo rất nhanh, bề mặt vật liệu sau khi khô có tính thẩm mĩ và quan trọng hơn cả, keo dán phải đảm bảo chất lượng kết dính tốt.

Có rất nhiều loại keo dán công nghiệp đang được chào đón trên thị trường với nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu đến hai thương hiệu nổi tiếng đang được ưa chuộng những năm gần đây cung như những công dụng nổi bật giúp chúng trở thành tâm điểm trong việc lựa chọn keo dán.

Keo dán Threebond

Keo dán Threebond là thương hiệu đến từ Nhật Bản, hiện đang là đơn vị dần chiếm được nhiều cảm tình của người dùng và đang khẳng định sản phẩm rất tốt. Điểm nổi bật nhất của dòng keo này chính là chất liệu hoàn hảo Silicon, đây là chất liệu có độ dẻo dai và khả năng bám dính tuyệt vời.

Kéo dán Threebond

Kéo dán Threebond

Không chỉ có vậy, keo dán Threebond đa năng khi sử dụng được trên mọi bề mặt chất liệu, từ nhôm, thép, thủy tinh cho đến gỗ, nhựa,… Thậm chí, Threebond còn có thể sử dụng thay thế gioăng rất tốt khi chịu được áp lực lớn, tính dẻo dai tốt đa mang lại những trải nghiệm hài lòng cho người dùng.

Keo dán Loctite

Keo dán Loctite lại được sản xuất tại Mỹ, được nhập khẩu về Việt Nam đầy đủ các tem chứng nhận sản phẩm chất lượng.

Keo dán Loctite

Keo dán Loctite

Điểm đặc biệt nhất của dòng keo này chính là tốc độ khô cực kì nhanh chóng. Tối đa 20 phút, bề mặt đã khô hoàn toàn và cho a sản phẩm kết dính hoàn hảo. Không chỉ vậy, keo dán Loctite còn có rất nhiều mã sản phẩm, mỗi mã sẽ có những công dụng khác nhau như có thể thay thế gioăng, chống xoay tuyệt đối,…

Keo dán Loctite có rất nhiều mã sản phẩm với nhiều công dụng khác nhau

Keo dán Loctite có rất nhiều mã sản phẩm với nhiều công dụng khác nhau

Cả hai loại keo đều chứa những ưu điểm rất nổi bật, người mua có thể  dựa vào đó để cân nhắc xem công việc của mình cần đến loại nào.

Mua keo dán công nghiệp ở đâu

Các loai keo này được bán khá nhiều trên nhiều đại lí, cửa hàng cùng nhiều mức giá khác nhau. Người mua có thể lựa chọn tha hồ, tuy nhiên vấn đề quan trọng luôn được đẳ lên hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lí.

Tại Kim Khí Phát Đạt, chúng tôi cam kết luôn mang đến những dịch vụ khách hàng tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất với giá thành thấp nhất hiện nay.

Kim Khí Phát Đạt là công ty phân phối chính thức các sản phẩm keo dán với giá thành thấp nhất hiện nay với giá thành thấp nhất khu vực Thanh Hóa. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, mang lại những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Đến với Kim Khí Phát Đạt, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, được lựa chọn những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất và chính sách mua hàng nhiều ưu đãi nhất.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo