MẶT NẠ CHỐNG ĐỘC UNIX 1100 – CÁCH PHÂN BIỆT THẬT GIẢ

MẶT NẠ CHỐNG ĐỘC UNIX 1100 - CÁCH PHÂN BIỆT THẬT GIẢ

 

Mặt nạ chống độc unix 1100 là thiết bị bảo vệ hô hấp thiết yếu hiện nay. Kéo theo đó, hàng giả hàng nhái cũng đang tràn lan trên thị trường. Chúng không có khả năng bảo vệ an toàn khi sử dụng. Vậy làm cách nào để phân biệt mặt nạ chống độc unix 1100 thật và giả? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Những tính năng nổi bật của mặt nạ chống độc unix 1100

Mặt nạ chống độc unix 1100 có thể kết hợp các loại phin lọc khác nhau như phin lọc độc unix 521, unix 203, unix 213… giúp tối ưu khả năng chống độc:

Được thiết kế dạng nửa mặt, mang lại tầm nhìn rộng hơn, bao quát.

Chất liệu silicone mềm mại, đàn hồi,  gọn và nhẹ, thiết kế độc đáo van thở chất lượng nên đem lại cảm giác thoải mái nhưng vẫn ôm khít vào khuôn mặt.

Dây kép có khóa nhanh giúp cố định chặt chẽ đầu và cổ.

Có thể tái sử dụng được nhiều lần bằng cách thay phin lọc.

Cách phân biệt mặt nạ chống độc unix 1100 thật và giả

Cách xác định mặt nạ chống độc unix 1100 chính hãng:

Mặt nạ phòng độc unix 1100 chính hãng sẽ có nhãn phê duyệt trên hoặc trong bao bì của mặt nạ phòng độc (nghĩa là trên chính hộp đựng  hoặc trong quyển hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể phân biệt độ thật giả của sản phẩm thông qua tem chống hàng giả của hãng dán trên bao bì sản phẩm.

Tem chống hàng giả có mặt trên mỗi hộp sản phẩm chính là cam kết về nguồn gốc xuất xứ chính hãng sản phẩm. Nhờ đó mà đảm bảo chất lượng, mang sự an tâm cho khách hàng.

Các dấu hiệu cho thấy mặt nạ phòng độc unix 1100 có thể là hàng giả:

– Không có bất kỳ dấu hiệu nào trên mặt nạ lọc

– Không có số phê duyệt trên bộ lọc hoặc dây đeo đầu

– Không có chứng nhận đạt tiêu chuẩn.

– Không có tem chống hàng giả.

– Chữ in tên thương hiệu trên mặt nạ bị mờ, không đều.

Lưu ý khi mua mặt nạ chống độc unix 1100 để tránh gặp phải hàng giả

Mặt nạ chống độc unix 1100 là sản phẩm đặc thù dùng để bảo vệ sức khỏe con người nên chất lượng sản phẩm phải được kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất đến thành phẩm. Vì vậy, mọi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối và được người tiêu dùng đón nhận. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Sorbent của Nga nên luôn đảm bảo chất lượng, an toàn cho người lao động, trong mọi điều kiện làm việc dù là khắc nghiệt nhất.

Tuy nhiên, các sản phẩm làm giả trên thị trường có thể không được đảm bảo về chất lượng do nhái các thương hiệu lớn. Khó có thể phân biệt được cấu tạo của  mặt nạ unix 1100 nếu không tìm hiểu kỹ thông tin. Do đó, bạn nên đặt hàng từ nhà cung cấp uy tín lâu năm và cung cấp hình ảnh, mô tả sản phẩm rõ ràng, chi tiết.

Trong đó, Kim Khí Phát Đạt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp mặt nạ chống độc unix 1100 chính hãng, chất lượng. Với tiêu chí hoạt động, luôn đảm bảo nhập khẩu mặt nạ từ chính nhà sản xuất, không qua trung gian nên có giấy tờ cam kết hàng chuẩn 100%. Do đó, người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ ngay với Kim Khí Phát Đạt để mua mặt nạ chống độc unix 1100 với mức giá ưu đãi:

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo