KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG BÁN MẶT NẠ UNIX 1100?

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG BÁN MẶT NẠ UNIX 1100?

 

Bán mặt nạ unix 1100 được sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi hít thở các chất ô nhiễm trong không khí, gây nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy khi nào nên sử dụng bán mặt nạ unix 1100? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Công dụng chính của bán mặt nạ unix 1100 là ngăn không cho hệ hô hâp tiếp xúc với không khí bị ô nhiễm bụi, hơi, hóa chất độc hại, sương mù, khói, khí, thuốc trừ sâu và các khí độc hại khác có thể gây bệnh nặng. Trong đó, bán mặt nạ phòng độc unix 1100 được sử dụng chủ yếu trong những trường hợp như:

Sử dụng bán mặt nạ unix 1100 khi tiếp xúc với hóa chất

Đối với nhiều hóa chất độc hại điển hình như thuốc trừ sâu, nếu thường xuyên tiếp xúc rất có thể gây bệnh nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong.

Đeo bán mặt nạ phòng độc unix 1100 là cách hiệu quả nhất để giúp bạn tránh khỏi những hóa chất độc hại này. Thiết bị này có tác dụng lọc sạch hơi, khí độc và khói độc hại khỏi tránh khỏi việc hít vào và cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời trong khi thực hiện công việc. Lưu ý, luôn đeo mặt nạ kết hợp phin lọc cho đến khi dừng làm việc.

Sử dụng bán mặt nạ unix 1100 khi tiếp xúc với amiang

Amiăng là một khoáng chất dạng sợi và rất nguy hiểm cho sức khỏe. Ngay cả một lượng nhỏ amiăng cũng có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến đường hô hấp, đặc biệt là phổi.

Amiăng thường được tìm thấy trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa, cao su, hay xây dựng làm vật liệu trét mái, vách ngăn cách nhiệt…

Vì vậy, nếu bạn đang tiếp xúc với amiăng hàng ngày thì bạn phải bảo vệ phổi của mình bằng cách đeo mặt nạ phòng độc nửa mặt unix 1100. Và kết hợp thêm kính bảo hộ lao động để bảo vệ toàn diện cho cả mắt. Hơn nữa, phải kết hợp mặt nạ với phin lọc P3 mới cho hiệu quả ngăn chặn 99.9% các hạt hoặc chất gây ô nhiễm trong không khí.

Sử dụng bán mặt nạ unix 1100 khi tiếp xúc với nấm mốc

Tiếp xúc với nấm mốc có thể gây ra nhiều phản ứng như chảy nước mũi, ho, thở khò khè, phát ban và ngứa mắt. Tiếp xúc thường xuyên với nấm mốc cũng có thể gây ra bệnh hen suyễn hoặc nghiêm trọng hơn là tử vong do đường hô hấp.

Vì vậy, nếu bạn đang thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào như vậy tại nhà của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bán mặt nạ phòng độc unix 1100 kết hợp với phin lọc P1 hoặc P2 có thể lọc tất cả các hạt trong không khí.

Sử dụng bán mặt nạ unix 1100 khi tiếp xúc với sơn 

Những hóa chất có trong sơn có thể gây bệnh nghiêm trọng nếu chúng hít trực tiếp. Do đó, đeo bán mặt nạ phòng độc unix 1100 là điều cần thiết khi thực hiện công việc phun sơn. Bạn có thể đeo mặt nạ kết hợp với bộ lọc P2 hoặc P3 vì chúng có khả năng bảo vệ tuyệt vời khỏi hóa chất này.

Sử dụng bán mặt nạ unix 1100 khi tiếp xúc với khói

Ngày nay khói thuốc là một phần bình thường của cuộc sống hàng ngày. Nguyên nhân là do ô nhiễm, hỏa hoạn hoặc khói công nghiệp. Việc tiếp xúc thường xuyên với khói như vậy có thể gây các bệnh về phổi. Do đó, giải pháp tốt nhất là sử dụng bán mặt nạ phòng độc unix 1100 để bảo vệ mình. Trong khi đeo, cần phải kiểm tra xem mặt nạ có vừa khít không? Có như thế thiết bị mới đem lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

Sử dụng bán mặt nạ unix 1100 khi tiếp xúc với bụi

Như chúng ta đã biết, bụi có thể gây ra các phản ứng khác nhau như chảy nước mũi, ho, đau mắt, ngứa ngáy… Biểu hiện này thường được thấy trong các công việc như mài, chà nhám vật liệu gỗ, nhựa, bê tông. Bán mặt nạ phòng độc unix 1100 rất hiệu quả trong việc ngăn chặn các loại bụi kể trên nhờ vào bộ lọc P3 giúp lọc 99,9% các hạt bụi sinh khí rất hiệu quả.

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn hiểu hơn về những trường hợp cần sử dụng bán mặt nạ unix 1100. Nếu bạn đang quan tâm đến địa chỉ bán thiết bị bảo vệ hô hấp chính hãng, hãy tham khảo ngay tại kimkhigiasi.com hoặc liên hệ đến hotline 0378 827 827 để nhận tư vấn chi tiết.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo