KEO THREEBOND THANH HÓA CÓ HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC Ở NHIỆT ĐỘ THẤP KHÔNG?

KEO THREEBOND HÀ NỘI CÓ HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC Ở NHIỆT ĐỘ THẤP KHÔNG?

 

Keo threebond Thanh Hóa luôn được biết đến với với ưu điểm là chất đóng kín có độ bền cao, chịu được tải trọng lớn, độ dẻo dai cao. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc rằng keo có hoạt động được ở nhiệt độ thấp không? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Keo threebond Thanh Hóa có hoạt động được ở nhiệt độ thấp không?

Thời gian đóng rắn ban đầu của keo threebond Thanh Hóa là 5 phút và khô hoàn toàn sau 24 giờ. Độ bền liên kết cao, hiệu suất cách nhiệt tốt, chống ăn mòn, khô nhanh, diện tích liên kết nhỏ, năng suất cao, được sử dụng để dán các vật liệu kim loại, gốm sứ, thủy tinh nhiều lớp, nhựa, gỗ, đá cẩm thạch, silica gel, polyester và da. Tuy nhiên, nếu trộn keo không đều, sai sót sẽ làm ảnh hướng đến trạng thái khô.

Keo threebond Thanh Hóa có hoạt động được ở nhiệt độ thấp không? Câu trả lời là có. Nhìn chung keo threebond Thanh Hóa chất lượng có khả năng chịu nhiệt độ thấp. Loại keo này có khả năng chịu được nhiệt độ thấp lên đến -40 độ C, ngoài ra vẫn ổn định cho đến mức nhiệt tối đa là 150 độ C. Nhờ đó mà có thể kết luận rằng keo threebond có độ bền liên kết cao và tính linh hoạt mạnh mẽ.

Tuy nhiên, nếu sử dụng trong nhiệt độ thấp thì tốc độ đóng rắn của keo sẽ chậm lại. Để giải quyết vấn đề này cũng rất đơn giản, chỉ cần tăng nhiệt độ của keo lên. Chẳng hạn như sử dụng máy sấy tóc để sấy vùng keo vừa trám trét cho nóng lên là được.

Những yếu tố cần xem xét khi chọn mua keo threebond Thanh Hóa

Khi lựa chọn một chất trám trét, sẽ có nhiều yếu tố cần được xem xét một cách toàn diện. Bởi vì ngày càng có nhiều thương hiệu sản phẩm keo trám, nên việc lựa chọn cần dựa trên những cân nhắc toàn diện như điều kiện sử dụng của bộ phận làm kín, chất liệu của cặp phớt, trạng thái bề mặt khớp của cặp phớt, loại và hiệu suất của môi trường được đóng kín và các điều kiện đóng rắn trước khi sử dụng. Cụ thể:

Về điều kiện sử dụng: bao gồm trạng thái căng thẳng, nhiệt độ làm việc, môi trường và các bộ phận phụ của vật cần gắn xem có cần phải tháo rời được hay không?

Về chất liệu của cặp làm kín: Thông thường, chất bịt kín có độ bền thấp có thể được sử dụng cho các bộ phận phi kim loại. Đối với các bộ phận bằng kim loại, nên sử dụng keo tạo gioăng threebond Thanh Hóa có độ bền cao.

Về tình trạng của các bộ phận phụ làm kín: bao gồm kích thước và hình dạng khe hở, độ nhám bề mặt của các bộ phận phụ làm kín ở trạng thái lắp ráp và xem có cặn oxit hay không? Nếu có hãy vệ sinh sạch sẽ trước khi bôi keo để keo đạt hiệu quả đóng rắn cao nhất.

Để đạt bề mặt kín khít nhất thì khi khe hở lớn hoặc bề mặt gồ ghề, nên sử dụng chất bịt kín có độ nhớt cao. Khi diện tích niêm phong lớn hoặc bề mặt niêm phong nhẵn, nên sử dụng chất trám khe có độ nhớt thấp.

Về loại môi trường bịt kín: cần chú ý đầy đủ đến sự tương thích giữa môi trường bịt kín và chất trám kín đã chọn. Nghĩa là, để đảm bảo tính ổn định của các đặc tính hóa học và vật lý của chất bịt kín trong các điều kiện làm việc. Đồng thời cho một mối liên kết bền chặt, tuổi thọ cao.

Về điều kiện đóng rắn: Nếu chọn loại keo threebond kỵ khí thì nên chú ý xem có điều kiện cách ly với không khí hay không. Nếu không thể đạt được các điều kiện gia nhiệt và quy trình phức tạp thúc đẩy quá trình đóng rắn của keo tại vị trí làm việc, thì nên chọn các loại chất bịt kín khác ổn định ở nhiệt độ phòng và không cần cách ly với không khí. Hoặc kiểm soát và giảm khoảng cách bịt kín của bề mặt giao phối. Đồng thời, tăng thành phần xúc tác trong dịch keo của keo kỵ khí để rút ngắn thời gian đóng rắn.

Với nhiệt độ hoạt động trải rộng từ -40 độ C đến 150 độ C, keo threebond Thanh Hóa được nhiều người ưa chuộng sử dụng làm chất bịt kín hơn hẳn so với những dòng keo khác cùng tính chất. Nhưng để đạt được hiệu quả như vậy, khách hàng nên tinh ý lựa chọn keo threebond chính hãng, tránh sử dụng hàng giả sẽ không đem lại kết quả tốt. Tham khảo ngay các dòng keo threebond 1211, 1215, 1401, 1521, 1101… tại kimkhigiasi.com. Là mặt hàng best seller tại Kim Khí Phát Đạt, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối keo threebond chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo