GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ MẶT NẠ CHỐNG ĐỘC LỌC KHÍ UNIX 1100

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ MẶT NẠ CHỐNG ĐỘC LỌC KHÍ UNIX 1100

Mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 là thiết bị bảo vệ hô hấp được sản xuất bởi công ty Sorbent (Nga) và đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm này, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc xoay quanh mặt nạ unix 1100 qua bài viết dưới đây.

Mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 là gì?

Mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 là một thiết bị cung cấp khả năng bảo vệ khỏi các hạt không khí, khói, sương, hơi và khí độc hại. Do đó, người lao động nên đeo thiết bị này khi làm việc trong môi trường độc hại.

Mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 được làm từ gì?

Phần mặt của mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 được làm từ silicone và có khung nhựa bảo vệ cho độ bền cao.

Phin lọc của mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 được làm bằng gì?

Bộ lọc được sử dụng trong mặt nạ phòng độc unix 1100 được làm bằng vật liệu sợi không dệt, chẳng hạn như nỉ len, sợi thủy tinh hoặc polypropylene.

Những tính năng của mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100

Dây đai có thể điều chỉnh cho phép người đeo tùy chọn để điều chỉnh cho vừa kích thước với khuôn mặt.

Có sẵn trong ba kích cỡ: 1, 2 và 3.

Mặt nạ nửa mặt được trang bị một nút lưỡi lê để kết nối các bộ lọc khí và hạt UNIX.

Tính đàn hồi cao, chống chịu được với nhiệt độ cao và thấp, chống biến dạng.

Các khóa của dây quai đầu đảm bảo ôm khít và ổn định nửa mặt nạ vào mặt.

Có hạn chế nào khi sử dụng mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 không?

Có một số hạn chế khi sử dụng mặt nạ phòng độc loại mặt nạ này. Mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 phải vừa khít với khuôn mặt và không được sử dụng khi để râu, tóc tai chưa gọn gàng. Ngoài ra, thiết bị này không thích hợp với những người mắc bệnh về đường hô hấp, sẽ gây khó thở. Mặt nạ phải được vệ sinh đúng cách sau mỗi lần sử dụng và nên dùng đúng bộ lọc.

Các van trên mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 có ảnh hưởng đến hiệu quả của chúng không?

Mục đích chính của van thở ra trong thiết bị hô hấp là làm giảm lực cản trong quá trình thở ra. Van thở ra không ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ đường hô hấp của mặt nạ.

Được thiết kế đặc biệt bởi trong quá trình thở sẽ cho phép không khí thở ra thoát ra khỏi mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 và sau đó đóng chặt. Trong quá trình hít vào, không khí hít vào không được phép đi thẳng vào mũi mà phải qua lớp phin lọc trước.  

Hiệu suất 95% có nghĩa là 5% hạt lọt qua bộ lọc?

Mục đích chính của mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 chính hãng là giúp giảm thiểu, không phải loại trừ khi tiếp xúc với các mối nguy hiểm trong không khí. Ví dụ, các bộ lọc được xếp hạng N95 có hiệu suất lọc ít nhất là 95% chống lại các hạt không dầu. Xếp hạng “95” có nghĩa là mặt nạ sẽ lọc ra 95% các hạt trong khả năng của nó.

Độ vừa vặn của mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 quan trọng như thế nào?

Mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 bịt kín mặt để không có cơ hội rò rỉ. Do đó, hãy luôn chọn mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 có kích thước phù hợp, vừa vặn với khuôn mặt của bạn. Nếu không, khí độc hại có thể xâm nhập xung quanh và qua các khe hở trên mặt nạ.

Phin lọc có thể được rửa sạch và tái sử dụng được không?

Không nên rửa phin lọc bởi chúng đã bị bụi bẩn, khói khí lấp đầy bên trọng. Nếu rửa đi, các liên kết bên trong sẽ bị phá vỡ và không còn tác dụng như ban đầu. Chính vì thế, hãy thay đổi phin sao 40 giờ sử dụng hoặc thay chúng nếu bị hỏng hoặc khi cảm thấy khó thở.

Cách bảo quản mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100

Bảo quản mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 trước và sau khi sử dụng là rất quan trọng:

Luôn bảo quản mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100 trong bao bì sạch khi không sử dụng. Bạn có thể bảo quản nó trong một túi kín thích hợp.

Để nó tránh xa mọi môi trường độc hại.

Bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và khu vực ẩm ướt.

Trên đây là chi tiết các câu hỏi thường gặp về mặt nạ chống độc lọc khí unix 1100. Bạn đọc có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng, tham khảo ngay tại kimkhigiasi.com hoặc liên hệ với hotline 0378 827 827 để nhận tư vấn chi tiết nhất.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo