ĐÁNH GIÁ KEO LOCTTE 4090 CÓ GÌ TỐT?

ĐÁNH GIÁ KEO LOCTTE 4090 CÓ GÌ TỐT?

 

Keo Loctite 4090 là sản phẩm keo dán chuyên dụng để dán bề mặt với tính năng dán nhanh một cách tuyệt vời. Vậy keo Loctite 4090 có gì tốt? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Đặc tính của keo Loctite 4090

Keo Loctite 4090 là sự kết hợp của keo cyanoacrylate và keo epoxy cho khả năng kết dính nhanh và độ bền cao. Ngoài ra, keo còn có khả năng chống thấm nước, và có khả năng lấp đầy khoảng trống lên đến 5mm. Sự kết hợp giữa tốc độ của chất kết dính tức thời (cyanoacrylate) với độ bền và sức mạnh của chất kết dính kết cấu (epoxy) giúp mang lại hiệu suất cao và linh hoạt. Hơn nữa còn có thể được sử dụng theo nhiều cách và cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Loctite 4090 giá rẻ đóng rắn nhanh hơn hầu hết các chất kết dính epoxy khác và cung cấp liên kết mạnh mẽ trên một loạt các chất nền. Sản phẩm có thể được sử dụng để kết dính các kim loại, nhựa và cao su và nhiều vật liệu khác nhau.

Với thời gian cố định dưới 5 phút, keo Loctite 4090 giúp giảm đáng kể thời gian chờ đợi. Nó không bị ăn mòn và không bắt lửa, giúp cải thiện độ an toàn và sức khỏe cho người lao động sử dụng nó. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống va đập, hóa chất và nhiệt độ tốt (lên đến 150 độ C) và còn phù hợp với tiêu chuẩn ISO 10993 nên an toàn sử dụng đối với các thiết bị y tế dùng một lần.

Hướng dẫn sử dụng keo Loctite 4090

Để đảm bảo mối liên kết bền vững và lâu dài, điều quan trọng là sử dụng keo Loctite 4090 đúng cách. Trước khi thi công, tất cả các bề mặt kết dính phải được làm sạch kỹ lưỡng. Sử dụng dung môi tẩy rửađể loại bỏ dầu mỡ và các mảnh vụn khác, và để khô bề mặt trước khi tra keo.

Khi sử dụng keo Loctite 4090 chính hãng, phần A và Phần B phải được pha trộn. Tuy nhiên, sản phẩm có thể được áp dụng trực tiếp vào các khu vực kết dính bằng cách sử dụng đầu trộn đi kèm với hộp mực kép. Cẩn thận tháo nắp và phân phối một lượng nhỏ keo để đảm bảo rằng cả  hai mặt của đồ vật cần nối lại đều chảy tự do và đồng đều.

Tiếp theo, tháo cả nắp và vòng khóa. Gắn vòi trộn, sau đó cố định nó vào vị trí bằng vòng khóa. Nạp keo vào súng có thể nhìn thấy phía trên đầu phun. Giữ đầu phun ở một góc 45 độ với đầu hướng lên và bắt đầu bóp cò cho đến khi chất kết dính chạm đến đầu phun.

Bôi keo lên một trong những bề mặt bạn cần dán và gắn chặt ngay miếng còn lại. Giữ cố định hoặc dùng kẹp cho đến khi keo dính được cố định. Trong thời gian tra keo cần ngăn không cho các bộ phận đã lắp ráp di chuyển. Với mục đích để liên kết được phát huy công dụng tốt nhất trước khi đưa vào hoạt động.

Mặc dù thời gian lưu hóa chính xác và thời gian cố định có thể khác nhau dựa trên chất nền được sử dụng, kích thước khe hở và các yếu tố khác. Tuy nhiên, thường thì thời gian cố định trung bình là 180 giây và thời gian đóng rắn hoàn toàn là 168 giờ.

Keo Loctite 4090 được thiết kế để cung cấp độ tin cậy, độ bền và liên kết đặc biệt khi kết dính nhiều loại vật liệu, bao gồm kim loại, cao su và một số loại nhựa nhất định. Nó cũng thích hợp cho liên kết nhiều bề mặt, liên kết nam châm và liên kết hỗn hợp. Sản phẩm cung cấp tốc độ của một loại keo siêu dính với sức mạnh và độ bền của epoxy. Nó đóng rắn nhanh hơn và hoạt động tốt hơn nhiều chất kết dính epoxy truyền thống và là một sản phẩm mang tính ứng dụng cao có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Từ việc liên kết các mảnh kim loại mỏng để hàn đến việc kết dính các loại nhựa khác nhau với nhau, keo Loctite 4090 mang đến hiệu quả cao và tính linh hoạt vượt trội. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng, liên hệ ngay với Kim Khí Phát Đạt để được tư vấn chi tiết về mặt hàng và cung cấp mức giá hợp lý.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo