CẦN LƯU Ý GÌ KHI MUA XE ĐẨY HÀNG GẤP GỌN?

CẦN LƯU Ý GÌ KHI MUA XE ĐẨY HÀNG GẤP GỌN?

 

Xe đẩy hàng gấp gọn là thiết bị vận chuyển chuyên dụng được sử dụng trong các nhà kho, nhà xưởng, nhiều môi trường công nghiệp khác để đưa những vật có tải trọng cồng kềnh từ điểm này đến điểm khác. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc xe đẩy hàng tốt, người mua cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề.

Xe đẩy hàng gấp gọn được sử dụng để làm gì?

Mỗi loại xe đẩy hàng gấp gọn có thiết kế khác nhau, nhưng các thành phần cơ bản gồm một bộ bánh xe, bên trên là mặt phẳng đặt hàng hóa và gắn với một tay cầm để người dùng đẩy hoặc kéo xe đẩy.

Nhiều năm trước, xe đẩy được làm từ gỗ, nhưng trong thời hiện đại, chúng được sản xuất từ ​​nhiều kim loại khác nhau.Thông thường, các loại xe đẩy hàng có kích thước khá lớn và cao khoảng đến thắt lưng người đẩy.

Người lao động sử dụng xe đẩy hàng gấp gọn để giúp phân loại, khuân vác và bảo vệ nhiều loại hàng hóa, vật dụng trong nhà xưởng, kho để hàng…

Xe đẩy hàng gấp gọn 4 bánh đặc biệt hiệu quả trong ngành công nghiệp kho bãi, những công việc phải di chuyển một lượng lớn hàng hóa hàng ngày.

Lợi ích của việc sử dụng xe đẩy hàng gấp gọn là gì?

Xe đẩy hàng gấp gọn  cho phép di chuyển khối lượng lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bởi việc di chuyển những hàng hóa nặng sẽ gây khó khăn và không thể làm bằng tay.

Bất kể tổng trọng lượng được tải là bao nhiêu, việc vận hành và di chuyển bằng xe đẩy hàng gấp gọn 2 bánh được tải đầy đủ vô cùng dễ dàng nhờ thiết kế nhẹ và bánh xe chất lượng cao. Các bánh xe hầu hết được sản xuất từ cao su siêu đàn hồi nên đi êm nhẹ, không gây xóc bánh.

Cách sử dụng xe đẩy hàng gấp gọn an toàn

Di chuyển một chiếc xe đẩy hàng gấp gọn cực kỳ đơn giản:

Bốn bánh xe được đặt ở bốn góc.

Bánh xe bắt đầu lăn khi người dùng đẩy / kéo xe đẩy, cho phép xe đẩy di chuyển tự do và dễ dàng.

Trên hầu hết các xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn, cặp bánh sau được cố định để tăng độ ổn định và cặp bánh trước xoay, cho phép lái dễ dàng và mượt mà hơn. Tuy nhiên, có những mẫu xe đẩy sẽ có tất cả bốn bánh xe được cố định và những mẫu xe khác có bánh xe được gắn ở trung tâm của bệ.

Cần lưu ý gì khi mua xe đẩy hàng gấp gọn?

Xe đẩy hàng gấp gọn có nhiều loại khác nhau từ chất liệu cho đến kiểu dáng cũng như tải trọng. Do đó, khi lựa chọn mua xe đẩy hàng gấp gọn, bạn cần lưu ý những điều sau:

Công dụng

Một số xe đẩy được thiết kế để chở các hàng hóa cụ thể, chẳng hạn như thủy tinh hoặc bình khí. Do đó, nếu cần chở những sản phẩm này hãy chọn kỹ loại xe phù hợp để đáp ứng đúng nhu cầu.

Tải trọng

Tải trọng của xe cũng cần lưu ý. Nếu hàng hóa vượt quá tải trọng sẽ khiến xe khó di chuyển và dễ gặp sự cố khi di chuyển. Đảm bảo rằng bạn đang mua xe đẩy có thể vận chuyển hiệu quả các tải trọng cần thiết.

Kích thước

Nếu bạn đang mua một chiếc xe đẩy hàng văn phòng để chở hàng hóa có kích thước từ nhỏ đến trung bình, bạn sẽ không muốn một chiếc xe đẩy lớn chiếm quá nhiều không gian văn phòng. Ngoài việc xem xét trọng lượng xe có thể mang, hãy nghĩ xem bạn cần xe đẩy của mình có kích thước lớn như thế nào.

Dễ dàng di chuyển

Nếu bạn cần xe đẩy của mình được di chuyển qua các nhà kho lớn hoặc trên các địa hình khác nhau, hãy cân nhắc đến khả năng di chuyển mà xe đẩy của bạn có thể thực hiện. Một số xe đẩy có bánh xe đặc biệt giúp chúng dễ dàng vận chuyển trên nhiều bề mặt khác nhau, chẳng hạn như các công trường xây dựng.

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi mua một chiếc xe đẩy hoàn hảo cho bạn, đừng để bị mắc kẹt trong việc mua một chiếc xe không đáp ứng hiệu quả nhu cầu của bạn.

Mua một chiếc xe đẩy hàng gấp gọn ưng ý cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác nhau. Nắm bắt được những điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi việc mua một chiếc xe không đáp ứng nhu cầu. Tại Kim Khí Phát Đạt, các dòng các dòng xe đẩy hàng gấp gọn của chúng tôi được sản xuất từ ​​thép ép và sau đó được sơn tĩnh điện hoặc mạ điện để có chất lượng cao, độ bền cao để sử dụng trong các môi trường khắt khe nhất. Chính vì thế, nhiều khách hàng luôn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với cam kết hàng chính hãng 100%, chất lượng và giá thành phải chăng. Liên hệ ngay với Kim Khí Phát Đạt để nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng bạn nhé!

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo