CÁCH ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ BỊT KÍN CỦA KEO THREEBOND

CÁCH ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ BỊT KÍN CỦA KEO THREEBOND

 

Threebond là loại keo công nghiệp có tác dụng kết dính các bề mặt vật liệu với nhau để tạo thành một khối vật liệu hoàn chỉnh, thống nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết cách đánh giá hiệu quả bịt kín của keo threebond qua bài viết dưới đây.

Làm thế nào để đánh giá hiệu quả bịt kín của keo threebond?

Khi chuẩn bị mua keo trám trét trước tiên chúng ta cần quan tâm và hiểu rõ về cách đánh giá chất lượng của chất trám trét.

Cách nhận biết keo Threebond đã đạt hiệu quả bịt kín:

Đầu tiên hãy quan sát hiệu suất đóng rắn của các dải keo. Khi các dải keo được tra và đóng rắn, hãy quan sát thời gian khô bề mặt, thời gian không dính keo và thời gian đóng rắn hoàn toàn của các dải keo để đánh giá xem hiệu suất đóng rắn của các dải keo có đủ tiêu chuẩn hay không. Sau đó tiếp tục quan sát quá trình hãy đánh giá khả năng đùn dựa trên độ khó đùn của gioăng threebond.

Thứ hai, để gioăng threebond khô hoàn toàn phải mất 1-2 ngày, sau khi đóng rắn, hãy dùng ngón tay ấn vào dải cao su để cảm nhận độ cứng của nó, từ đó đánh giá độ cứng.

Thứ ba, chúng ta cần quan sát độ đàn hồi và độ giãn dài của phần gioăng cao su đã tạo từ keo threebond chính hãng, có thể thử kéo nó ra để nhận định về độ đàn hồi và độ dẻo của gioăng. ếu nó không bị biến dạng có nghĩa là hiệu suất tốt, nếu biến dạng chảy có nghĩa là keo tạo gioăng kém.

Cách làm sạch nếu chẳng may keo threebond dính vào tay

Nhờ hiệu suất cao, ưu điểm riêng và các bước vận hành đơn giản, thuận tiện nên keo threebond được người tiêu dùng tin dùng. Nhưng nếu chẳng may keo bị dính vào tay thì bạn cũng đừng quá hoảng sợ. Áp dụng phương pháp dưới đây để loại bỏ keo nhanh chóng và an toàn.

Cách đầu tiên cũng là cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy làm ướt và ngâm tay trong nước nóng khoảng 5 đến 10 phút, đợi một lúc rồi rửa sạch sau khi keo đã mềm ra.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bột giặt, dầu rửa bát, xăng, axeton để keo có thể mềm ra nhanh chóng. Sử dụng bằng cách bôi những dung dịch kể trên lên phần tay bị dính keo, sau đó kỳ cọ nhẹ nhàng cho đến khi keo biến mất. Lưu ý khi dùng axeton cần hết sức cẩn thận vì nó có độ độc nhất định và có thể gây đau mắt, kích ứng.

Vai trò của keo threebond trong các ứng dụng  

Cải thiện hiệu quả sử dụng nhiên liệu

Vật liệu composite trong ô tô và phương tiện giao thông thông thường được sử dụng truyền thống trong mui xe và nội thất buồng máy. Với ưu điểm mang đến một lựa chọn nhẹ hơn, an toàn hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với thép. 

Keo kết dính threebond được sử dụng trong sản xuất và kết dính các kết cấu composite. Chúng giúp tăng cường độ đồng đều trên toàn bộ vật liệu mà không làm tăng trọng lượng. Chất kết dính sẽ không làm hỏng các vật liệu, chẳng hạn như đai ốc truyền thống, bu lông và các ốc vít cơ khí khác. Ngoài ra, chất kết dính có thể thêm các chức năng bổ sung, chẳng hạn như cải thiện khả năng chống cháy.

Cải thiện khả năng tái sử dụng và tái chế

Chất kết dính công nghiệp giúp sản xuất các sản phẩm bao bì linh hoạt và cứng cáp. Ví dụ, chất kết dính tạo ra chức năng đóng nắp đặc biệt trong nhiều loại thực phẩm. Điều này giúp giảm thiểu chất thải, duy trì độ tươi và thuận tiện cho việc vận chuyển.

Một số chất kết dính có thể kết dính với các chất nền khó kết dính, chẳng hạn như giấy gợn sóng có khả năng tái chế cao. Nhờ đó mà giúp đạt được sản xuất bao bì thân thiện với môi trường.

Cải thiện hiệu quả năng lượng

Chất trám khe threebond hiệu suất cao có thể giúp tiết kiệm năng lượng trong chính ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, với khả năng niêm phong xung quanh cửa ra vào và cửa sổ sẽ giảm chi phí sưởi ấm và làm mát. Ngoài ra, việc niêm phong có thể cải thiện độ bền của cửa và ngăn ngừa hư hỏng do nước.

Với những cách đánh giá hiệu quả bịt kín của keo threebond mà chúng tôi chỉ ra ở trên hy vọng có thể giúp bạn đọc tích lũy được những mẹo hay khi ứng dụng keo threebond. Tham khảo các dòng keo threebond chính hãng bao gồm: 1211, 1121, 1215,… tại kimkhigiasi.com hoặc liên hệ với hotline để nhân tư vấn chi tiết về sản phẩm.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo