CÁCH CHỌN LOẠI KEO LOCTITE PHÙ HỢP CHO ỨNG DỤNG

CÁCH CHỌN LOẠI KEO LOCTITE PHÙ HỢP CHO ỨNG DỤNG

 

Để làm kín đường ống và kết nối ren nhằm loại bỏ rò rỉ thì việc chọn đúng loại keo Loctite là rất quan trọng. Thông thường chúng ta cần xem xét độ bền của kết nối keo Loctite và cần phải xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến vật liệu.

Các yếu tố cần xem xét để chọn keo Loctite chính xác

Sử dụng keo khóa ren Loctite, mối nối có thể được bịt kín mà không cần quan tâm đến độ rung, nhiệt độ và giảm áp suất. Các sản phẩm Loctite có thể được thi công bằng tay hoặc bằng các công cụ đặc biệt.

Khi quyết định chọn một sản phẩm Loctite, trước tiên bạn cần xem xét các yếu tố chính sau:

1. Độ bền hóa học nào được yêu cầu đối với chất lỏng.

2. Đường kính lớn nhất của kết nối ren.

3. Loại ren trong mối ghép.

4. Kết nối cần được gỡ bỏ.

5. Tốc độ kết nối và niêm phong của keo Lotite nhanh như thế nào?

6. Keo Loctite dẫn đầu thị trường về chất phủ bảo vệ và chất kết dính. Phạm vi chất trám kín kỵ khí vượt quá 40 loại. Chúng được kết nối 100% và lấp đầy các khoảng trống trong các mối nối.

7. Không sử dụng trong môi trường có chất ôxy hóa ăn mòn mạnh và ôxy – loạt chất bịt kín này không thích hợp cho các hợp chất làm kín.

8. Không sử dụng trên 200 độ C.

9 . Khuyến cáo không sử dụng ống có đường kính lớn hơn M80.

Nếu xét về giá keo Loctite thì cao hơn gấp mấy lần so với keo dán thông thường. Tuy nhiên, khi so sánh với thiệt hại và chi phí sửa chữa liên quan đến việc giảm áp suất của các đường ống là khá ít.

Những ưu điểm của keo Loctite khóa ren

Những ưu điểm của keo Loctite khi làm kín đường ống và kết nối ren:

Có thể được sử dụng cho bất kỳ đường kính ren nào.

Chống rung và chống sốc tốt.

Có khả năng chống ăn mòn với bất kỳ kết nối nào với ren.

Không di chuyển, không chặn hệ thống.

Có chất béo và dầu trong thành phần.

Keo loctite khóa ren chính hãng là chất trám kỵ khí. keo được cấu tạo từ polyme acrylic ở dạng chế phẩm lỏng với các độ nhớt khác nhau. Một ưu điểm rất quan trọng đó là sản phẩm chỉ cứng khớp, phần thừa có thể tháo lắp đơn giản và dễ dàng.

Để cung cấp các đường ống làm kín và kết nối ren, bạn cần sử dụng chất bịt kín chất lượng cao từ một nhà sản xuất đã được kiểm chứng. Trong số các dòng sản phẩm khác nhau, keo trám chuyên nghiệp keo Loctite được chứng minh là sự lựa chọn tốt nhất, và sản phẩm có thể được sử dụng để kết nối hầu hết mọi vật liệu. Do đó, keo Loctite được sử dụng trong tất cả các doanh nghiệp công nghiệp để giải quyết vấn đề bít kín. Nhờ chất lượng đảm bảo, hoạt động ổn định trong quá trình rung, giảm nhiệt độ, tăng áp suất và tác động mạnh của hóa chất.

Với những yếu tố chi tiết cần quan tâm trước khi lựa chọn keo Loctite mà chúng tôi đề cập ở trên có thể giúp bạn đọc áp dụng hiệu quả trong dự án của mình. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo các dòng keo Loctite chính hãng tại Kim Khí Phát Đạt. Đây là đại lý chuyên phân phối những sản phẩm keo dán công nghiệp chất lượng với mức giá tốt tại thị trường Việt Nam. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dòng keo tốt nhất, hiệu quả nhất.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo