CÁC LOẠI KEO SILICONE APOLLO PHỔ BIẾN HIỆN NAY

CÁC LOẠI KEO SILICONE APOLLO PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay, các loại keo silicone apollo đang ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường, là giải pháp hiệu quả cho các công trình. Keo apolo có nhiều loại khác nhau, mỗi loại mang một ưu điểm riêng biệt.

Keo silicone apollo là gì? Ưu điểm của keo silicone apolo

Các loại keo silicone apollo là một hợp chất hóa học dùng để trám trét, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cao, độ bám dính tốt nên thích hợp sử dụng ở các công trình xây dựng, nội thất…

Keo Apollo thường được ứng dụng để bịt kín các vết nứt trên khe tường, các lỗ thủng trên trần nhà, kẽ hở cửa sổ, khe nứt gạch men ốp tường, có thể sử dụng được trên các chất liệu như gạch men, thủy tinh, ngói, đá, gỗ…

Loại keo này có ưu điểm khô nhanh, độ kết dính cao, đàn hồi tốt, không bị bào mòn, cho thời gian sử dụng lâu dài, tuổi thọ có thể lên đến 20 năm. Ngoài ra, sản phẩm còn chịu được nhiệt độ khắc nghiệt từ -540 độ C cho đến 2300 độ C.

Trong quá trình sử dụng, keo apollo không bị mất đi màu. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các màu như xám, đen, trắng sữa.

Keo silicone apollo chất lượng có mùi dễ chịu, nhẹ và tan nhanh trong không khí, không gây độc hại cho người sử dụng. Một số loại không mùi như A500, A600 sẽ thích hợp dùng để trám trét trong nhà, công trình đông người…

Các loại keo silicone apollo phổ biến hiện nay

Các loại keo silicone apollo đang được bày bán trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại từ A100 cho tới A600. Chi tiết về đặc điểm và chức năng của từng loại keo như sau:

1. Keo silicone apollo A100

Keo silicone apollo A100 là chất trám trét một thành phàn, được sử dụng chủ yếu để trám khít các khe hở chất liệu gỗ hoặc nhựa. Có thể kể đến như tra kẽ nứt cửa sổ, tường nhà, mối nối gạch ngói, đường ống dẫn, thích hợp sử dụng cả bên trong và ngoài trời. Loại keo này có tuổi thọ tối thiểu 20 năm, khả năng bám dính tốt, chống nấm mốc.

2. Keo silicone apollo A175

Keo silicone apollo A175 là chất trám dạng axit một thành phần, có độ đàn hồi cao. A175 thường được sử dụng để dán bể cá, cửa kính, các chất liệu thường được sơn thêm lớp lót bên ngoài.

3. Keo silicone apollo A200 – A300

Keo silicone apollo A200 và A300 đều có thành phần và đặc tính giống nhau, đều là chất trám trét dạng axit một thành phần, độ đàn hồi tốt. sản phẩm không bị biến đổi dưới thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm cao và tia cực tím. Keo apollo A200, A300 không bị mất màu khi sử dụng ngoài trời.

Hai loại keo apollo silicone này có thường được sử dụng với các chất liệu được lót một lớp sơn. Thích hợp sử dụng dán bể cá, cửa kính, khung nhựa, kim loại…

Keo silicone apollo A100-A175-A300-A500-A600

4. Keo silicone apollo A500 – A600

Keo silicone apollo A500 và A600 là chất kết dính gốc silicone một thành phần lưu hóa trung tính, tạo thành chất dẻo như cao su khi tiếp xúc với không khí, không mùi, không gây độc hại khi hít phải, khả năng chịu lực cao.  Loại keo này có ưu điểm là thích ứng được với mọi bề mặt, sử dụng để trám trét trên các bề mặt như xốp, khung cửa sắt, bê tông, gạch đá…

5. Keo silicone apollo Glass & Metal

Keo silicone apollo Glass & Metal là chất trám trét cao cấp, dạng lưu hóa trung tính được thiết kế cho nhiều dạng lắp đặt khác nhau, khả năng chống chịu thời tiết tốt, tính chuyên nghiệp cao.

Loại keo này sẽ liên kết để tạo ra một mối nối chống thấm tốt trên hầu hết các loại vật liệu xây dựng như gạch ngói, đá, sắt, bê tông…

6. Keo silicone apollo farm

Keo silicone apollo farm là chất bọt nhựa tổng hợp, dùng để bịt kín những khe hở, khả năng làm giảm được tiếng ồn và sự rung động. Sản phẩm thích hợp sử dụng trám các kẽ hở, lỗ hổng quang đường ồng, cửa sắt, cửa kính. Cùng với ưu điểm chịu lực và giữ nhiệt tốt, khả năng kết dính cao và không gây độc hại cho môi trường.

Trên đây là tổng hợp các loại keo silicon apollo đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo