Bơm mỡ tự động là gì? lý do vì sao nên lựa chọn bơm mỡ tự động Pulsarlube S

Bơm mỡ tự động là gì? lý do vì sao nên lựa chọn bơm mỡ tự động Pulsarlube S

 

Trong lĩnh vực dầu mỡ công nghiệp, bơm mỡ là những thiết bị hỗ trợ con người một cách đắc lực, mang lại nhiều lợi ích hiệu quả nhất. Kim Khí Phát Đạt là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bơm mỡ tự động, và hôm nay Kim Khí Phát Đạt sẽ cùng bạn tìm hiểu về khái niệm bơm mỡ tự động là gì? lý do vì sao nên lựa chọn bơm mỡ tự động Pulsarlube S

Bơm mỡ tự động không phải ai cũng biết tớ chúng và những lợi ích của chúng mang lại, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm bơm mỡ tự động là gì?

Bơm mỡ tự động là gì?

Bơm mỡ tự động là những thiết bị chuyên dụng dùng để bơm mỡ chuyên dụng cho các động cơ xe ô tô, xe tải, máy xúc, động cơ máy móc công nghiệp. Máy bơm mỡ có công dụng là bơm mỡ vào các bề mặt ma sát chịu tải lớn và có kết cấu hở không giữ được dầu như trục bánh xe, cổ phoóc, trục láp, tay lái…giúp bôi trơn động cơ để máy móc hoạt động êm ái và trơn chu.
Với hệ thống bơm tự động, máy bơm mỡ tự động mang lại nhiều hiệu quả, tiết kiệm công sức và thời gian làm việc của người lao động

Đây là một thiết bị khá quan trọng nhưng lại ít được quan tâm, mặc dù tác dụng của nó rất lớn. Hầu hết chúng ta đều chỉ quan tâm đến nhiên liệu và dầu máy mà không biết rằng nếu sử dụng không đúng hoặc thừa thì tác hại của nó vô cùng nguy hiểm đối với máy móc, động cơ. Vì thế việc lựa chọn một chiếc máy bơm mỡ phù hợp là rất cần thiết và cần được chú ý.
Máy bơm mỡ được chia thành 2 loại:

 • Máy bơm mỡ thông thường
 • Máy bơm mỡ tự động.

bơm mỡ tự động Pulsarlube S
bơm mỡ tự động Pulsarlube S cao cấp nhiều tính năng

Hiện nay trên thị trường , máy bơm mỡ tự động đang được ứng dụng sử dụng một cách rộng rãi vì những lợi ích mà chúng mang lại, sản phẩm bơm mỡ tự động Pulsarlube S đang là những sản phẩm được người lao động yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

Vậy tại sao bơm mỡ tự động Pulsarlube S lại được yêu thích đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao nên lựa chọn bơm mỡ tự động Pulsarlube S

Ưu điểm của bơm mỡ tự động Pulsarlube S

Bơm mỡ tự động Pulsarlube S là sản phẩm bơm mỡ tự động tiên tiến được sản xuất bởi thương hiệu Pulsarlube S của Mỹ. Đây là loại sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại với nhiều tính năng tuyệt vời:
Sản phẩm có thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn. Đặc biệt sản phẩm có cấu tạo với một lò xo ở dưới cùng của hộp mỡ bôi trơn, chất bôi trơn sẽ đẩy mỡ vào một lỗ bôi trơn sau đó được đẩy xuống dưới vào điểm cần bôi trơn .Giúp ngăn ngừa bơm mỡ thừa ra xung quanh. Sản phẩm có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm bơm mỡ bằng tay khác.

Ngoài ra, sản phẩm bơm mỡ tự động Pulsarlube S mang lại các tính năng nổi bật khác như:
+ Chất bôi trơn được đậy kín giúp ngăn chặn sự tách dầu trong suốt quá trình bảo quản.
+ Lắp đặt nhanh (nạp trước).
+ Độ tin cậy và hiệu quả hơn bất kỳ loại dầu bôi trơn lò xo thông thường nào khác.
+ Sản phẩm dễ vận hành.
+ Được thiết kế với số lượng mỡ bôi trơn khác nhau, phù hợp để sử dụng ở bất cứ các vị trí khác nhau.

bơm mỡ tự động Pulsarlube s giá rẻ

bơm mỡ tự động Pulsarlube S được sản xuất bằng công nghệ hiện đại

Với nhiều ưu điểm, lợi ích mang lại như vậy, sản phẩm bơm mỡ tự động Pulsarlube S có thể ứng dụng sử dụng trong những lĩnh vực nào?

Tính ứng dụng của bơm mỡ tự động Pulsarlube S

Bơm mỡ tự động Pulsarlube S là sản phẩm mang nhiều ưu điểm và có thể ứng dụng để bôi trơn cho nhiều loại thiết bị , máy móc khác nhau:

 • Sản phẩm có thể ứng dụng sử dụng để bơm mỡ cho tất cả các vòng bi công nghiệp yêu cầu phun dầu mỡ.
 • Thiết bị điều hòa không khí (máy thu bụi, thổi gió)
 • Động cơ, máy bơm, thiết bị quay tròn.
 • Băng tải, thiết bị cơ khí khác nhau.
 • Thiết bị quay và điều hòa không khí trong các tòa nhà lớn.
 • Công nghiệp Ô tô, thiết bị công nghiệp điện tử.
 • Công nghiệp xi măng, thiết bị khai thác mỏ.
 • Công nghiệp bột giấy, giấy.
 • Ngành công nghiệp ăn uống thực phẩm đồ uống
 • Công nghiệp Sản xuất Thép, Sắt,..

Kim Khí Phát Đạt- Địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản phẩm bơm mỡ tự động Pulsarlube S

bơm mỡ tự động Pulsarlube V

bơm mỡ tự động Pulsarlube V

Bơm mỡ tự động Pulsarlube S là sản phẩm bơm mỡ tự động được sử dụng rộng rãi trên thị trường, hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm bơm mỡ tự động Pulsarlube S với nhiều mức giá khác nhau. Kim Khí Phát Đạt là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm máy bơm mỡ công nghiệp đặc biệt có sản phẩm mỡ tự động Pulsarlube S.
Kim Khí Phát Đạt là đại diện lớn của thương hiệu Pulsarlube phân phối các sản phẩm bơm mỡ tự động tại Việt Nam với giá cả hợp lý, nguồn gốc xuất xứ, chất liệu sản phẩm tuyệt vời cho hiệu suất làm việc hiệu quả cao.
Chúng tôi hỗ trợ giao sản phẩm bơm mỡ tự động Pulsarlube S khắp nơi trên toàn quốc.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo