BẢNG GIÁ BÁN KEO LOCTITE – KEO LOCTITE KHÓA REN

BẢNG GIÁ BÁN KEO LOCTITE – KEO LOCTITE KHÓA REN

 

Keo Loctite là loại keo khóa ren giúp ngăn chặn sự tự nới lỏng và ngăn ngừa mất tải kẹp do rung và sốc tải của bulong ốc vít. Do đó, sản phẩm được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp. Dưới đây là chi tiết bảng giá bán keo loctite để bạn đọc tham khảo.

Bảng giá bán keo loctite – Keo loctite có đặc tính gì?

Keo dán tức thì Loctite có thể được kết dính bằng liên kết bề mặt, cung cấp sự gắn kết bên trong để kết nối các vật liệu phi kim loại. Chất giải phóng được sử dụng như một lớp phủ hỗ trợ để ngăn các thành phần dính vào khuôn

Xử lý bề mặt có thể thay đổi hình dạng hoặc chức năng của lớp hoàn thiện bề mặt để cải thiện sự xuất hiện của độ bền liên kết và ngăn chặn sự ăn mòn của một loạt vật liệu.

Giá bán keo lotite có đặc tính bám dính tốt với hầu hết các chất nền, bao gồm thủy tinh, nhiều loại nhựa và hầu hết các kim loại. Nó có khả năng làm khô bề mặt nhanh, tốc độ đóng rắn sâu nhanh và tốc độ co ngót thấp. Hơn nữa, các dòng keo khác nhau sẽ có độ nhớt khác nhau.

Độ bền cao và có thể kiểm soát; khả năng chống nước tốt, không thấm nước và không ô nhiễm; chịu nhiệt độ cao và đóng rắn không dung môi. Sau khi màng được đóng rắn sẽ có độ trong suốt cao, không có sương mù, không ố vàng.

Có khả năng cách điện, hiệu suất tuyệt vời, thích hợp cho lắp ráp tự động, một loạt các vật liệu liên kết, thường được sử dụng để tự dính hoặc kết dính lẫn nhau giữa thủy tinh, pha lê , kim loại, nhựa và các vật liệu khác. 

Các loại keo loctite đã vượt qua chứng nhận cấp độ không ăn mòn bề mặt, chứng nhận SGS, chứng nhận bảo vệ môi trường RoHS và các chứng nhận sinh học liên quan khác.  

Keo dán Loctite nên được sử dụng trong những điều kiện nhất định. Hơn nữa, điều kiện làm việc có ảnh hưởng quan trọng đến hiệu suất liên kết. Bao gồm nhiệt độ và độ ẩm, điều kiện môi trường hóa chất, điều kiện ngoài trời,…

Bảng giá bán keo loctite – lưu ý khi sử dụng keo loctite

Keo dán lotite có độ bền cao là keo khô tức thì và keo khô nhanh. Do đó, không nên bôi keo quá dày. Tuy nhiên cũng chính đặc điểm kết dính nhanh khiến lớp keo thường dễ gặp các vấn đề như dính vào tay.

Ngoài ra, cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt của vật liệu trước khi phủ keo.

Khi chất kết dính chịu lực bong tróc và lực kéo ra không đều, có thể chọn cao su có độ dẻo dai tốt, chẳng hạn như keo cao su, keo polyurethane. Khi chất kết dính chịu lực kéo và lực cắt đồng đều, có thể lựa chọn loại với độ cứng và độ bền cao hơn.

Các loại keo Loctite khác nhau có khả năng chịu nhiệt khác nhau. Tùy theo nhiệt độ khác nhau mà chọn các loại keo sao cho phù hợp.

Độ ẩm luôn là yếu tố bất lợi cho sự ổn định của liên kết và có thể nói là có hại nghiêm trọng. Bởi các phân tử nước có kích thước nhỏ và độ phân cực cao nên sau khi thẩm thấu và khuếch tán, chúng sẽ bị thủy phân, làm cho bề mặt liên kết bị phá hủy hoặc tự tách ra, dẫn đến độ bền và độ bền của liên kết. Do đó, cần sử dụng keo loctite chất lượng để đem lại hiệu quả chống nước tốt nhất.  

Bảng giá bán keo loctite tại Kim Khí Phát Đạt

Henkel Loctite là nhà sản xuất của dòng keo Loctie khóa ren đến từ Trung Quốc – chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp hệ thống tiên tiến cho nhiều ngành sản xuất khác nhau. Hiện nay, keo loctite đang được ưa chuộng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Nắm bắt được tình hình này, Kim Khí Phát Đạt đã ký kết với tập đoàn Henkel để trở thành đại lý keo loctite uy tín tại Thanh Hóa.

Với cam kết luôn mang lại chất lượng sản phẩm tuyệt vời, tinh thần đổi mới tích cực và hình thức kinh doanh tốt. Bằng cách duy trì đối thoại tích cực với khách hàng, Kim Khí Phát Đạt cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc liên tục cập nhật các sản phẩm công nghiệp mới theo mong muốn của khách hàng.  

Các sản phẩm bao gồm keo khóa ren Loctite, keo Loctite xanh, keo Loctite đỏ, keo Loctite tím, keo Loctite xanh lá…được sử dụng trong công nghệ khóa ren giúp ngăn chặn sự nới lỏng của chi tiết, chống rung, sử dụng được trên tất cả các kim loại của máy móc động cơ.

Trong đó, bảng giá bán keo Loctite tại công ty chúng tôi đang dao động ở mức 80.000 – 600.000 VNĐ tùy vào từng dòng keo các loại. Với phương châm là đặt khách hàng lên hàng đầu, do đó, giá bán mà chúng tôi cung cấp luôn ở mức hợp lý trên thị trường.

Bài viết trên đây đã cung cấp đủ thông tin chi tiết về đặc tính, ưu điểm và bảng giá bán keo loctite. Hy vọng có thể giúp bạn đọc biết rõ về mức giá cũng như tiện lợi hơn trong việc mua hàng.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo