BÀN NÂNG LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA BÀN NÂNG

BÀN NÂNG LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA BÀN NÂNG

 

Bàn nâng là một loại thiết bị tiện dụng thường thấy ở nơi làm việc, cho phép người lao động nâng vật dễ dàng. Để hiểu rõ hơn về bàn nâng và những lợi ích mà chúng mang lại, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Bàn nâng là gì?

Bàn nâng hay còn gọi là xe nâng bàn, là thiết bị dùng để nâng hạ vật trên nền phẳng. Với thiết kế có một nền phẳng được gắn với một cơ cấu kéo hình chữ X. Người dùng có thể đặt các đối tượng trên nền phẳng, sau đó sử dụng cơ cấu kéo sẽ nâng nền phẳng mà nó được gắn vào.

Cách thức hoạt động của bàn nâng

Bàn nâng sử dụng phương pháp vận hành đơn giản. Đáy của cơ cấu kéo được gắn chặt vào một bộ rãnh ở dưới cùng của bàn nâng điện. Mặt khác, phần trên cùng của cơ cấu kéo được gắn chặt vào mặt dưới của bàn nâng.

Ở vị trí hạ thấp mặc định, phần dưới của cơ cấu kéo được mở rộng hoàn toàn trên đường ray. Thao tác điều khiển nâng sẽ buộc cơ cấu kéo xích lại gần nhau trên các rãnh này. Khi phần đáy của cơ cấu kéo gần nhau, phần trên của cơ cấu kéo sẽ mở rộng ra xa nhau hơn, do đó nâng cao bệ phẳng.

Lợi ích của việc sử dụng bàn nâng

Tại sao nên sử dụng bàn nâng? Bởi bàn nâng thủy lực cung cấp một cách dễ dàng và hiệu quả để nâng các đồ vật có trọng lượng lớn ở nơi làm việc. Trong đó, việc nâng hạ vật bằng tay có thể gây khó khăn. Nếu một vật quá nặng hoặc có kích thước cồng kềnh, bạn có thể gặp khó khăn khi nhấc nó lên. Với sự giúp sức của bàn nâng, bạn không phải nâng vật bằng tay mà chỉ cần sử dụng thiết bị này một cách đơn giản.

Bàn nâng có thể giảm nguy cơ gây ra các bệnh về xương khớp khi phải nâng đỡ vật nặng hàng ngày. Bàn nâng điện được thiết kế tiện lợi vì chúng loại bỏ yêu cầu bê đồ vật bằng tay. Bằng cách sử dụng bàn nâng, bạn sẽ ít gặp phải các chứng bệnh về đau xương khớp, lưng hay vai gáy.

Ngoài ra, còn có một số loại bàn nâng được thiết kế chuyên dụng cho pallet. Được gọi là bàn nâng hạ, chúng không có nền phẳng giống như bàn nâng truyền thống nhưng vẫn có một cơ chế kéo. Tuy nhiên, ván trượt được thiết kế với hai thanh dài hai bên thay vì một bệ phẳng. Do đó, nếu cần di chuyền pallet hãy sử dụng xe nâng hạ này.

Địa chỉ cung cấp bàn nâng tốt, giá thành rẻ?

Kim Khí Phát Đạt tự hào là đơn vị tại Thanh Hóa chuyên nhập khẩu và phân phối bàn nâng các loại giá rẻ. Với tiêu chí, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả mà chúng tôi cung cấp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được lựa chọn nhiều mẫu bàn nâng thủy lực, bàn nâng tay, bàn nâng điện nhập khẩu giá siêu hấp dẫn. Có nhiều mẫu mã và chủng loại phù hợp với dự án của bạn.  

Bàn nâng là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp. Chính vì thế, hãy tìm đến các cơ sở phân phối uy tín để tìm mua để mang lại hiệu quả cao cho công việc của mình!

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo