5 TIÊU CHÍ CHỌN RA LOẠI GIẤY CHỐNG RỈ TỐT

5 TIÊU CHÍ CHỌN RA LOẠI GIẤY CHỐNG RỈ TỐT

 

Các linh kiện và thiết bị bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng là điều mà không ai mong muốn. Chính vì thế, dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại, giấy chống gỉ tốt ra đời nhằm giải quyết tình trạng này một cách hiệu quả.

Tại sao có hiện tượng gỉ sét ?

Nguyên nhân chính gây ra gỉ sét kim loại là do ăn mòn điện hóa và quá trình oxy hóa không khí. Là kết quả của phản ứng oxy hóa giữa bề mặt kim loại và oxy trong không khí, các oxit kim loại, tức là gỉ, được hình thành trên bề mặt kim loại.

Với sự phổ biến của vật liệu chống gỉ, giấy chống rỉ ngày càng chiếm thị phần và được sử dụng rộng rãi trong các nhà sản xuất phụ tùng ô tô, các doanh nghiệp sản xuất và gia công máy móc phần cứng, sản xuất sản phẩm cơ điện, sản xuất điện tử và đóng tàu, công nghiệp, thép và các ngành công nghiệp khác.

Giấy chống gỉ tốt chứa các phân tử sẽ khuếch tán bay hơi và thẩm thấu lên bề mặt kim loại nhằm bảo vệ tối đa, thay đổi cấu trúc bên trong của kim loại, và cải thiện khả năng chống ăn mòn của kim loại, chẳng hạn như thêm crom, niken, và các nguyên tố khác để tạo ra thép không gỉ.

Ưu điểm của giấy chống gỉ tốt

Giấy chống gỉ tốt cho hiệu suất chống gỉ tuyệt vời.

Sạch sẽ, vô hại, không độc hại, an toàn với môi trường và an toàn.

Các vật dụng chống rỉ có thể sử dụng ngay mà không cần tẩy dầu mỡ và lau chùi.

Tiết kiệm sức lao động và thời gian, nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí.

Trong suốt và đẹp mắt, các vật dụng chống gỉ có thể nhìn thấy một cách linh động và dễ nhận biết.

Khả năng ứng dụng rộng rãi, sử dụng cho các chi tiết nhỏ hoặc thiết bị lớn.

Giúp cải thiện hình ảnh và chất lượng của các mặt hàng chống gỉ.

Dễ đóng gói, lưu kho và vận chuyển

Thao tác nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng sử dụng .

Lưu ý trước khi đóng gói sản phẩm bằng giấy chống gỉ tốt

Bề mặt của các sản phẩm cần chống gỉ phải sạch và khô trước khi đóng gói. Sau đó đóng gói và niêm phong bằng màng chống gỉ ở nhiệt độ thường và nhiệt độ phòng.

Nếu đóng gói dầu, cần xác nhận rằng dầu không chứa các thành phần hóa học như lưu huỳnh và clo, nếu không nó sẽ có tác động tiêu cực đến hiệu quả bảo vệ của giấy.

Mang găng tay sạch khi đóng gói và không chạm tay trần vào các vật dụng chống rỉ sét.

Những chỗ lồi lõm hoặc góc cạnh trên vật chống gỉ, hãy cẩn thận để không làm thủng màng. Nếu không may có vết rách hãy nhanh chóng băng kín bằng băng dính công nghiệp kịp thời để đảm bảo niêm phong.

Nơi đóng gói giấy chống gỉ cần tránh xa axit, kiềm, và các chất có tính ăn mòn cao khác và khí ăn mòn.

5 tiêu chí giúp chọn ra loại giấy chống rỉ tốt

Chức năng

Giấy chống gỉ tốt phải có hiệu quả chống gỉ toàn diện, theo mọi hướng và không để lại điểm chết.

Độ bền cao

Việc đáy giấy chống rỉ có được hàn chắc chắn hay không là điều đặc biệt quan trọng khi tìm mua giấy chống gỉ loại tốt để đảm bảo việc bảo vệ tối đa nhất cho các bộ phận kim loại. Nếu không chúng sẽ nhanh hỏng và gây ra nhiều rắc rối.

Bảo vệ kim loại

Giấy chống gỉ tốt sẽ ngăn ngừa sự rò rỉ của sản phẩm trong bao bì và tránh hư hỏng, ô nhiễm sản phẩm do chất lạ xâm nhập.

Chống tĩnh điện

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp điện tử, tính tích hợp của các bảng mạch điện tử ngày càng cao. Bọc các sản phẩm này bằng giấy chống tĩnh điện và chống gỉ có thể ngăn tĩnh điện làm hỏng các mạch tích hợp.

Chống ẩm

Giấy chống gỉ tốt là phương tiện hữu hiệu để bảo vệ phôi sản phẩm. Khả năng chống ẩm của giấy chống rỉ tăng khi độ dày giấy tăng và giảm đi khi nhiệt độ giảm.

Trên đây là 5 tiêu chí giúp chọn ra loại giấy chống rỉ tốt, hy vọng có thể giúp bạn đọc cung cấp những mẹo hay cho công việc của mình. Đừng quên mua giấy chống gỉ chính hãng tại Kim Khí Phát Đạt để có những trải nghiệm tốt khi sử dụng và mua hàng với mức giá rẻ nhất thị trường.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo