5 LÝ DO BẠN NÊN MUA MÁY HÀN MIG KHÔNG DÙNG KHÍ

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA MÁY HÀN MIG KHÔNG DÙNG KHÍ

 

Máy hàn Mig không dùng khí là một trong những loại máy hàn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp. Với nhiều ưu điểm nổi bật, máy hàn mig đang dần thay thế cho những phương pháp hàn lâu đời. Sau đây là những lý do bạn nên mua máy hàn Mig không dùng khí.

Máy hàn Mig không dùng khí là gì?

Máy hàn Mig không dùng khí thực chất là một loại máy hàn điện tử hoạt động dựa trên phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường dùng khí bảo vệ, điện cực chính là dây hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàn, môi trường là khí trơ Argon hoặc Heli.

Máy hàn Mig thường được sử dụng để gia công kim loại như kết cấu sắt thép, các nhà máy, xưởng sản xuất thép hợp kim…

https://www.kimkhigiasi.com/may-han-mig-khong-khi-90a

Máy hàn MIG 90A MWR-9045 

Nguyên lý hoạt động của máy hàn Mig vẫn giống như một chiếc máy hàn thông thường nhưng đặc biệt ở chỗ là không sử dụng một loại khí bảo vệ nào mà khi hàn sẽ tạo ra tia lửa điện do quá trình hồ quang. Trong đó, hồn quang được tạo ta từ cuộn dây hàn có lõi thuốc bên trong.

5 lý do bạn nên mua máy hàn Mig không dùng khí

 1. Tốc độ hàn nhanh, tiết kiệm

Máy hàn Mig không dùng khí tiêu thụ điện năng thấp và có thể tiết kiệm năng lượng trên 50% so với máy hàn phương pháp cũ. Ngoài ra, máy cho chu kỳ tải là 60%, hiệu suất làm việc đạt 80% cho hiệu qua hàn que, hàn Mig đạt năng suất cao.  

Ngoài ra, thợ hàn chỉ cần sử dụng một loại dây chuyên dụng với một kích thước duy nhất, giúp tiết kiệm thời gian, không phải chuyển đổi dây hàn và giảm chi phí tồn kho khi dự trữ những phụ kiện tiêu hao như mỏ hàn, đầu bép hàn, ống dẫn dây…

2. Cho ra mối hàn chất lượng

Máy hàn Mig không dùng khí có khả năng cho ra những mối hàn chất lượng cao, hồ quang ổn định đồng thời thực hiện được các mối hàn dài mà không bị ngắt quãng. Ngoài ra, máy hàn Mig không dùng khí còn có thể dùng để  hàn que, hàn cả nhôm.

3. Cải thiện năng suất hàn

Sử dụng hàn Mig không dùng khí cho ra năng suất cao và được coi là một trong những phương pháp cải tiến so với các sản phẩm máy hàn sử dụng phương pháp cũ.

Máy hàn Mig không dùng khí

Việc sử dụng máy hàn không dùng khí làm hạn chế việc biến dạng nhiệt, cải thiện những lỗi xảy ra ở sản phẩm và thích hợp cho các sản phẩm thép không gỉ, thép Ni và các hợp kim nhạy cảm với nhiệt.

4. Trọng lượng và kiểu dáng gọn nhẹ

Đặc thù công việc của người thợ hàn là luôn phải hay mang vác theo máy để đi công trình. Vì vậy trọng lượng máy nhẹ và nhỏ gọn là thích hợp nhất. Máy hàn MIG không dùng khí 90A MWR-9045  có trọng lượng chỉ nặng 14kg, thiết kế kích thước chiều dài  50cm, cao 40cm và rộng 30 cm giúp thợ hàn có thể dễ dàng mang vác di chuyển đến nơi làm việc.  

5. An toàn, dễ sử dụng

Sử dụng máy hàn Mig không khói giúp đảm bảo sự an toàn cho thợ hàn đồng thời ít xảy ra hiện tượng bắn tóe sẽ cắt bớt được quy trình làm sạch hay mài chi tiết sau hàn. Dễ dàng sử dụng, phù hợp với các thợ hàn ít kinh nghiệm.

Máy hàn Mig không dùng khí là một sản phẩm của ngành công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội và có giá bán hợp lý trên thị trường. Chính vì thế, khách hàng nên lưu ý lựa chọn các đơn vị cung cấp máy hàn chất lượng để đảm bảo quá trình sử dụng tốt nhất.

Kim Khí Phát Đạt tự hào là nhà phân phối các loại máy hàn chất lượng với đầy đủ các dòng như máy hàn mig, máy hàn tig, máy hàn que… Chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi tuyệt vời.

KIM KHÍ PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Hà Tân, Hà Trung, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 827 827 – 0915 622 719
Website: https://kimkhigiasi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo